Công ty cổ phần X.Y.Z

Chúng tôi  bao gồm 02 Văn phòng chuyên môn hoạt động độc lập trong 02 lĩnh vực: Kiến trúc - xây dựng và Xuất bản - truyền thông.

Amak Books ban đầu là Văn phòng xuất bản – truyền thông, được tổ chức theo mô hình hoạt động độc lập với người đứng đầu là Phó Giám đốc Công ty, được ủy quyền của Giám đốc ký kết các hợp đồng liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Văn phòng do mình đảm nhiệm.

Từ năm 2011, Amak Books trở thành một công ty độc lập, nhưng vẫn là nhãn hiệu trực thuộc X.Y.Z.

Amak Books có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc cho các nhà xuất bản, các công ty xuất bản tư nhân trong và ngoài nước. Các biên tập viên, cộng tác viên, họa sĩ, dịch giả… đều có kinh nghiệm làm việc phong phú, phối hợp làm việc hiệu quả và trách nhiệm cao.

Sau khi Công ước Bern được ký kết, tạo hành lang pháp lý vững chắc cho việc bảo hộ quyền tác giả, Amak Books đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực liên hệ, khai thác và đại diện bản quyền văn hóa phẩm tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, cộng với sự hiểu biết sâu sắc lĩnh vực xuất bản và phát hành, Amak Books đang dần trở thành thương hiệu uy tín mang tính chất cầu nối giữa văn học trong nước và nước ngoài với độc giả Việt Nam.

Bên cạnh đó, việc xây dựng được một bộ máy hoàn thiện từ khâu Liên hệ bản quyền, biên tập nội dung đến phát hành đã giúp cho Amak Books kiểm soát được một cách tốt nhất chất lượng cũng như số lượng ấn phẩm văn hóa mà mình đại diện. Đây cũng là thế mạnh của Amak Books mà nhiều đối tác nước ngoài quan tâm, đặc biệt trong điều kiện thực tế tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và những thành viên trẻ, năng động, Amak không chỉ mang trọng trách xuất bản các ấn phẩm mang tính văn hóa, giáo dục, giải trí… mà còn mang định hướng thay đổi tư duy đọc và kiến thức mới cho độc giả Việt Nam.

Hiện tại Amak tập trung vào phát triển các tủ sách:

- Văn học Việt Nam

- Văn học nước ngoài

- Sách kỹ năng

- Sách giáo dục

Từ năm 2016, Amak Books mở rộng thêm tủ sách Văn học – Giáo dục của Nhật Bản, bao gồm:

- Tiểu thuyết văn học dành cho thanh thiếu niên

- Sách kỹ năng

Tri thức khiến con người mở rộng tâm trí, trưởng thành, nuôi dưỡng trái tim, tâm hồn và sách chính là cánh cửa mở ra thế giới. Với slogan: “Sách là Bạn” chúng tôi mong muốn những ấn phẩm của mình là bạn đồng hành cùng độc giả trên con đường khám phá tri thức, văn hóa và hội nhập toàn cầu.